ผ้านอนวูฟเวนมาสก์หน้า 3 ชั้นแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการดูแลส่วนบุคคลเป็นมิตรกับผิวหนัง

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง
whatsapp:0086 18588475571
วีแชท: 0086 18588475571
Skype: sales10@aixton.com
หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
xน้ำหนัก | 25+25+25 แกรม | การใช้งาน | ป้องกันฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคในอากาศอื่นๆ |
---|---|---|---|
คุณสมบัติ | ระบายอากาศ สบาย เป็นมิตรกับผิวหนัง | ชื่อสินค้า | หน้ากากสำรอง 3 ชั้นแบบใช้แล้วทิ้ง |
วัสดุ | ผ้าไม่ทอ | ขนาด | 17.5*9.5 ซม. สำหรับผู้ใหญ่ 14.5*7.5 ซม. สำหรับเด็ก |
ขั้นต่ำ | 1000 ชิ้น | การใช้งาน | การแพทย์ อุตสาหกรรม การดูแลส่วนบุคคล |
แสงสูง | ผ้านอนวูฟเวนมาสก์หน้าทิ้ง 3 ชั้น,มาสก์หน้า 3 ชั้นสำหรับการดูแลส่วนบุคคล,1000 ชิ้นมาสก์หน้านอนวูฟเวน 3 ชั้น |
รายละเอียดสินค้า:
นี้หน้ากากสำรอง 3 ชั้นแบบใช้แล้วทิ้งทำจากวัสดุไม่ทอ ออกแบบมาเพื่อให้ป้องกันฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคในอากาศอื่นๆมันมีคุณสมบัติที่ครอบหูยืดหยุ่นสไตล์และเป็นระบายอากาศได้สบายและเป็นมิตรกับผิวทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานครั้งเดียวการออกแบบสามชั้นให้การปกป้องเป็นพิเศษจากฝุ่นและมลพิษอื่นๆ จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและการใช้งานประจำวันนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานทางการแพทย์หรือวิชาชีพ ช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการปกป้องจากอนุภาคต่างๆ ในอากาศเดอะหน้ากากแบบผูกหน้าผ่าตัดมีทั้งน้ำหนักเบาและทนทาน สวมใส่และจัดเก็บได้ง่าย
คุณสมบัติ:
- ชื่อผลิตภัณฑ์: หน้ากากสำรอง 3 ชั้น
- การใช้งาน: การแพทย์ อุตสาหกรรม การดูแลส่วนบุคคล
- สไตล์: ยางยืดคล้องหู
- ขนาด: 17.5*9.5cm สำหรับผู้ใหญ่ 14.5*7.5cm สำหรับเด็ก
- คุณสมบัติ: ระบายอากาศได้, สบาย, เป็นมิตรต่อผิว, หน้ากากแบบผูกหน้าสำหรับผ่าตัด, หน้ากากครอบหูแบบยืดหยุ่นครอบหู
การใช้งาน:
YIHE 3 Ply Disposable Face Mask เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และส่วนบุคคลคุณสมบัติระบายอากาศ สบาย และเป็นมิตรกับผิวหนังทำให้เหมาะสำหรับทุกคนทำจากผ้าไม่ทอ 25 แกรม สามชั้น ชั้นนอกและชั้นในทำจากผ้าสปันบอนด์โพลีโพรพิลีน ส่วนชั้นกลางเป็นผ้าละลายขนาดของหน้ากากคือ 17.5*9.5 ซม. สำหรับผู้ใหญ่ และ 14.5*7.5 ซม. สำหรับเด็ก เพื่อให้พอดีกับทุกคนYIHE 3 Ply พอกหน้าทิ้งเหมาะสำหรับใช้ในทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และส่วนบุคคลมีประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ ควัน และละอองไม่ให้ฟุ้งกระจายมีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ทำให้สวมใส่ได้เป็นเวลานานหน้ากากสามารถใช้ได้หลายครั้ง จึงคุ้มค่าและสะดวกหน้ากากยังมีหลายสีและหลายขนาด ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคน
การปรับแต่ง:
หน้ากากสำรอง 3 ชั้นแบบใช้แล้วทิ้ง
ชื่อแบรนด์:อี๋เหอ
สถานที่กำเนิด:จีน
คุณสมบัติ:ระบายอากาศ สบาย เป็นมิตรกับผิวหนัง
ขนาด:17.5*9.5 ซม. สำหรับผู้ใหญ่ 14.5*7.5 ซม. สำหรับเด็ก
สไตล์:ยางยืดคล้องหู
น้ำหนัก:25+25+25 แกรม
พิมพ์:แบบใช้แล้วทิ้ง
คำสำคัญ:หน้ากากผูกหน้าผ่าตัด, หน้ากากไม่ทอ pp, มาสก์หน้าผ่าตัดทางการแพทย์
การสนับสนุนและบริการ:
หน้ากาก 3 ชั้นแบบใช้แล้วทิ้งของเรามาพร้อมกับการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่ครอบคลุมแก่ลูกค้า รวมถึงการติดตั้งผลิตภัณฑ์ การบำรุงรักษา การแก้ไขปัญหา และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเรายังให้บริการฝึกอบรมวิชาชีพ บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบริการเสริมอื่นๆ
การบรรจุและจัดส่ง:
หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง 3 ชั้นจะถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทและจัดส่งในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีการควบคุมอุณหภูมิ
คำถามที่พบบ่อย:
A1:ชื่อแบรนด์ของมาสก์หน้าทิ้ง 3 ชั้นคือ YIHE
A2:หน้ากากสำรอง 3 ชั้นผลิตในประเทศจีน
A3:หน้ากากแบบใช้แล้วทิ้ง 3 ชั้นทำจากผ้าไม่ทอและผ้าละลาย
A4:ขนาดของหน้ากากสำรอง 3 ชั้น คือ 17.5 ซม. x 9.5 ซม.
A5:หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง 3 ชั้น มี 3 ชั้น